กล้องวงจรปิด, สาระน่ารู้

ทาสแมวมีรึยัง? กล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์ อยู่ที่ไหนก็ส่องนายท่านได้

ทาสแมวห้ามพลาด!! เราจะมาแนะนำไอเทมติดบ้านที่เหล่าทาสจะขาดไม่ได้เลย เพื่อจะได้ช่วยสอดส่องนายท่านของเราให้อยู่ในสายตาตลอด ซึ่งอุปกรณ์นี้ก็คือ “กล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์ได้นั่นเอง” กล้องวงจรปิดไร้สายนี้จะเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของคุณ ให้คุณสามารถตามติดชีวิตน้องแมวได้แม้ตัวจะไม่อยู่บ้านก็ตาม ข้อดีของการติดตั้งกล้องวงจรปิดในบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงยังมีอีกหลายข้อ รับรองว่ารู้แล้วจะอยากติดทันที!

 

ข้อดีของกล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์ที่ทาสแมวต้องมี 

มาดูข้อดีของการติดกล้องวงจรปิดที่ทาสแมวต้องรู้ บอกเลยว่าติดแล้วดีกว่าที่คิด

 • ดูผ่านโทรศัพท์ได้สะดวกสุด ๆ

กล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์ได้ สะดวกสำหรับเหล่าทาสแมว ที่อยากจะเช็กความเป็นอยู่ของน้อง ว่าตอนนี้น้องอยู่ไหน โดยจะโชว์ภาพผ่านโทรศัพท์มือถือในแอปพลิเคชันของกล้อง ที่เป็นตัวเชื่อมระหว่างกล้องวงจรปิดส่งตรงภาพมายังมือถือ 

 • มีแล้วอุ่นใจน้องอยู่ตรงไหนก็เห็น

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับเหล่าทาสแมวบ่อย ๆ คือน้องชอบเล่นซ่อนแอบ หลายคนกลัวว่าน้องจะหายไปไหน หรือหลุดออกจากบ้านไป ใจหายทุกครั้งเวลากลับบ้านมาแล้วหานายท่านไม่เจอ ไม่รู้ว่าไปซ่อนตรงไหน ซึ่งเหล่าทาสสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการเช็กความเคลื่อนไหวของน้องผ่านกล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์

 • คุยโต้ตอบกับน้องแบบ Realtime ได้

ปกติคนเราเมื่อคิดถึงกันก็แค่ยกหูโทรศัพท์ออกมาโทรหากันหรือวิดีโอคอลหากันให้หายคิดถึง แต่น้องแมวไม่สามารถกดโทรศัพท์โทรมาหาคุณได้ จะทิ้งโทรศัพท์ไว้ให้น้องก็ใช้ไม่เป็น การติดกล้องวงจรปิดนอกจากจะช่วยให้คุณเห็นภาพของน้อง ๆ แบบ Realtime แล้ว กล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์ยังสามารถคุยโต้ตอบกับน้องผ่านกล้องได้อีกด้วย ทั้งน้องและเราก็จะได้ยินเสียงทั้ง 2 ฝ่าย ใครที่เป็นห่วงลูกที่บ้านก็สามารถโต้ตอบกันให้หายคิดถึงได้

 • สังเกตพฤติกรรมของน้องแมวได้

เมื่อน้อง ๆ มีพฤติกรรมที่แปลกไปจากเดิม หรือมีอาการผิดปกติอะไร หากเห็นผ่านกล้องก็จะได้ทำการรักษาทัน เหมาะกับทาสที่ไม่ค่อยมีเวลาให้น้อง ไม่ได้สังเกตว่าน้องแมวมีอาการแปลกไปไหม สามารถย้อนกล้อง หรือเวลาที่แมวกินของแปลกปลอมเข้าไป ก็จะได้หาต้นตอเจอว่าน้องเอาอะไรเข้าปากถึงได้ป่วย

 • เป็นหูเป็นตาแทนเมื่อทาสไม่อยู่บ้าน

ทาสแมวคนไหนที่อยู่ไม่ค่อยติดบ้าน กลางวันไปทำงานตลอด หรือชอบออกไปเที่ยวในวันหยุดยาว แต่ไม่สะดวกที่จะพานายท่านไปด้วย แนะนำให้ติดกล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์ เอาไว้เป็นหูเป็นตาในตอนที่เราไม่อยู่บ้าน คอยสอดส่องน้องให้หายคิดถึงได้ ไปค้างคืนที่อื่นหลายวันสบายใจหายห่วงได้ 

 

เลือกกล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์ ต้องกล้อง PSI Smart Robot4

ชาวทาสแมวจะติดกล้องวงจรปิดเพื่อสอดส่องดูเจ้านายทั้งที ก็ต้องเลือกติดกล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์ได้ อย่างกล้อง PSI Smart Robot 4 

 • ภาพชัดทั้งกลางวันกลางคืนถูกใจเหล่าทาสแมว โดยเฉพาะในตอนกลางคืนซึ่งเป็นเวลาที่น้องแมวกำลังคึก การจับภาพในตอนกลางคืนก็ต้องให้ได้ภาพที่คมชัดไม่แพ้ตอนกลางวัน
 • ภาพใหญ่เต็มจอ คมชัดระดับ Full HD เก็บภาพแบบคมชัด ไม่ให้พลาดทุกอิริยาบถของน้องแมว ด้วยความชัดที่มากถึง 2 ล้านพิกเซล 
 • หมุนได้ถึง 345 องศา มองเห็นได้รอบทิศทาง ก้มเงย 85 องศา ช่วยให้เก็บภาพได้รอบทิศ และยังบังคับทิศทางกล้องวงจรปิดเองได้บนมือถือ
 • หมุนติดตามได้อย่างแม่นยำ ด้วยเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว น้องผ่านมาหาตัวเจอแน่นอน 
 • สั่งงานด้วยเมนูภาษาไทย ใช้งานง่ายแบบไม่งง เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน PSI Smart
 • รองรับ SD Card ได้ถึง 128GB ทาสแมวสบายใจได้เลยเรื่องความจุเมมโมรีการ์ด เก็บภาพน้องได้ยาว ๆ ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยความจุมากถึง 128 GB

 

กล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์ นอกจากจะเป็นไอเทมที่ทาสแมวต้องมีแล้ว ยังเหมาะกับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นด้วย เข้ามาเลือกซื้ออุปกรณ์กล้องวงจรปิดและสามารถขอรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้งกล้องในบ้านได้ที่ PSI.CO.TH รวมทั้งที่ช่องทางออนไลน์ของ PSI ทุกช่องทาง 

LINE: @PSI1247

Facebook: https://www.facebook.com/psisats 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *